Rút gọn link denho.info nhanh chóng và đơn giản - Chia sẻ phần mềm bản quyền, coupon giảm giá, thủ thuật tin học, Chia se phan mem ban quyen, coupon giam gia, thu thuat tin hoc
VuonIT.Com

Thành viên

Bạn có biết?

5 siêu máy tính mạnh nhất hành tinh?

1. Siêu máy tính Tianhe-1A (Thiên Hà-1A), Trung Quốc.

2. Siêu máy tính Titan, Hoa Kỳ.

3. Siêu máy tính Sequoia, Hoa Kỳ.

4. Siêu máy tính "K", Nhật Bản.

5. Siêu máy tính Mira, Hoa Kỳ.

Bài viết nổi bật

 Khôi phục dữ liệu đã mất với MiniTool Power Data Recovery Edition 7.0

 

 Rút gọn link denho.info nhanh chóng và đơn giản

 Gom nhiều tài khoản Facebook, Twitter, Linkedin vào một chỗ

 Cách vào facebook mới nhất 27/11/2013

 Key bản quyền các phần mềm nổi tiếng của Ashampoo

 Tên miền 1 SGD + Hosting 1 SGD / năm - không gì rẻ hơn!

 Key Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm ROG Motherboard

 AVG Internet Security 2013 Key bản quyền đến 26/02/2018

 Những tính năng thật sự rất hữu ích của Norton Mobile Security giúp tìm điện thoại bị mất

Hãy hành động đúng với các quảng cáo.


Rút gọn link denho.info nhanh chóng và đơn giản

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (9 Votes)

Rút gọn link dễ nhớKhi bạn lướt net, gặp những đường link dài, khó nhớ, hay chỉ muốn lưu lại đường link đó gửi qua mail, sms cho bạn bè người thân, thông thường bạn làm như thế nào? Chắc hẳn bạn sẽ nói dùng các dịch vụ rút gọn link. Thế nhưng bạn chọn dịch vụ nào là tốt?

 

 

 

Có rất nhiều dịch vụ rút gọn link cho bạn lựa chọn, hơn thế nữa các dịch vụ này còn trả tiền cho những link bạn đã rút gọn. Thế nhưng điều tệ hại của các dịch vụ này là quảng cáo, popup quá nhiều, phải tốn thời gian chờ đợi chuyển tiếp ... đó là chưa kể những lúc bạn bị bật hàng loạt các popup chứa nội dung nhạy cảm rất phiền toái.

Tôi cũng từng sử dụng qua rất nhiều dịch vụ trong ngoài nước nhưng tôi chỉ thích denho.info . Tại sao? Sau đây tôi chia sẻ những gì tôi biết được về dịch vụ rút gọn link denho.info

Rút gọn link dễ nhớ

Đầu tiên khiến tôi thích website này là về phần giao diện khá đơn giản và rõ ràng theo từng mục như đăng nhập, đăng ký, hỏi đáp, api ở góc trên bên phải. Mục Điều khoản sử dụng và báo lỗi URL được nằm ngay phía bên dưới. Còn chức năng chính - rút gọn link được đặt ngay giữa trang chủ.

+ Về phần đăng nhập, đăng ký, hỏi đáp thì đa số các website nào cũng có nhưng ở denho.info còn mục hỏi đáp rất chi tiết và hầu như đáp ứng được những gì tôi muốn biết. Đồng thời, có một vài chỗ tôi cần giúp đỡ thì lại có ngay mục hỗ trợ trực tuyến góc dưới bên phải, admin trả lời rất nhanh và nhiệt tình.

+ Về api (chỉ đăng nhập mới sử dụng được): tôi rất thích mục này bởi khi dùng nó thì kết quả trả về theo ý tôi muốn - 1 dòng duy nhất và xử lý rất nhanh. Lát tôi sẽ nói sau.

+ Điều khoản sử dụng: Chưa việt hóa. Laughing bó tay! admin làm biếng quá!

+ Báo lỗi URL: mỗi khi bạn dùng link nào của denho.info mà gặp lỗi thì bạn vào mục này paste URL đó vào rồi Gửi, admin xử lý giúp bạn.

Về mặt chức năng: 

- Điểm khác của denho.info khi truy cập vào website bạn chỉ việc paste link vào và nhấn enter -> sẽ cho ra kết quả. Không như mấy trang khác bạn phải chọn vào ô URL để nhập rồi phải nhấn nút Submit ... rườm rà. (Bạn thử xem đúng k nhé Smile)

- Khoái hơn nữa là có mục tùy chọn cho URL rút gọn như: tùy chọn từ khóa, đặt mật khẩu bảo vệ link, số lần truy cập link, ngày hết hạn. Mặc định các mục này sẽ ẩn hết, khi bạn click vào Tùy chọn nó mới hiện ra.

Đặc biệt nhất tôi thích ở dịch vụ rút gọn link dễ nhớ này không cần cài addon hay plugin mà vẫn có thể rút gọn link nhanh chóng với trình duyệt Chrome bằng cách:

  • Bước 1: Đặng nhập vào denho.info tại đây http://denho.info/login.html ( hoặc chưa có nick đăng ký tại http://denho.info/register.html )
  • Bước 2: Vào mục API để lấy đường link API của mình.
  • Bước 3: Trong trình duyệt Chrome chọn mục Cài đặt -> Quản lý công cụ tìm kiếm , kéo thanh cuộn xuống phía dưới và lần lượt điền vào các ô như sau:

Thêm công cụ t.kiếm mới: Rút gọn link dễ nhớ

Từ khóa: denho.info

URL: Chính là đường link api của bạn và phải nhớ thêm %s vào cuối đường link

Ví dụ: http://denho.info/index.php?api=1&return_url_text=1&key=dfb5d958d85a6d12cd1ff6673a1b2336&longUrl=%s

Xong rồi bạn nhấn Hoàn tất để lưu lại cấu hình.

Rút gọn link dễ nhớ

 

  • Bước 4: Bây giờ mỗi khi bạn muốn rút gọn link dễ nhớ thì chỉ việc nhấn Ctrl + T để mở thẻ mới, chỉ gõ vào denho rồi nhấn Tab, paste đường link dài của bạn và nhấn enter. Ngay lập tức denho.info trả về đường link đã rút gọn dạng http://denho.info/TừKhóaNgẫuNhiên

 Rút gọn link dễ nhớ

Khuyết điểm:

 - Điều khoản sử dụng toàn bằng Tiếng Anh nên ... mình -1 điểm phần này.

Đối với dịch vụ rút gọn link nào cũng vậy tên website đó trước nhất phải ngắn gọn nhưng số ký tự của dịch vụ này hơi bị dài - 9 ký tự . Mặc dù vậy tên website này nghe cũng hay hay đúng là rất Dễ Nhớ Laughing

 

 

Chúc các vui khi đọc bài viết này! Smile

Trong chuyên mục này:About Us

Rank Alexa


© Copyright 2013-2020 - All rights reserved.
Bản quyền thuộc về wWw.VuonIT.Com
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome.