URSoft Boost Windows 2.3.2012.12 - Key bản quyền miễn phí - Chia sẻ phần mềm bản quyền, coupon giảm giá, thủ thuật tin học, Chia se phan mem ban quyen, coupon giam gia, thu thuat tin hoc
VuonIT.Com

Thành viên

Bạn có biết?

5 siêu máy tính mạnh nhất hành tinh?

1. Siêu máy tính Tianhe-1A (Thiên Hà-1A), Trung Quốc.

2. Siêu máy tính Titan, Hoa Kỳ.

3. Siêu máy tính Sequoia, Hoa Kỳ.

4. Siêu máy tính "K", Nhật Bản.

5. Siêu máy tính Mira, Hoa Kỳ.

Bài viết nổi bật

 Khôi phục dữ liệu đã mất với MiniTool Power Data Recovery Edition 7.0

 

 Rút gọn link denho.info nhanh chóng và đơn giản

 Gom nhiều tài khoản Facebook, Twitter, Linkedin vào một chỗ

 Cách vào facebook mới nhất 27/11/2013

 Key bản quyền các phần mềm nổi tiếng của Ashampoo

 Tên miền 1 SGD + Hosting 1 SGD / năm - không gì rẻ hơn!

 Key Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm ROG Motherboard

 AVG Internet Security 2013 Key bản quyền đến 26/02/2018

 Những tính năng thật sự rất hữu ích của Norton Mobile Security giúp tìm điện thoại bị mất

Hãy hành động đúng với các quảng cáo.


URSoft Boost Windows 2.3.2012.12 - Key bản quyền miễn phí

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

[IMG]- Boost Windows là một trình cách mạng tăng cường hệ thống. Không giống như các phần mềm tương tự khác, họ có thể yêu cầu bạn biết nhiều kiến thức như trình biên tập Windows Registry, cấu hình hệ thống, và bạn có thể phải chấp nhận rủi ro gây thiệt hại cho hệ thống của bạn. Với Boodt Windows, bạn có thể hoàn thành việc tối ưu hóa hệ thống trong một vài nhấp chuột vào"Next" . Windows của bạn sẽ được điều chỉnh vào một tình trạng hoàn hảo - như nó chỉ là cài đặt lại hoàn toàn với tất cả các cập nhật, nhanh chóng, đáng tin cậy, và an toàn.

 

 

Những lợi ích sẽ Boost Windows mang lại cho bạn?
Bạn cũng có thể biết, hệ thống Windows của bạn không hoạt động ở trạng thái hoàn hảo của nó. Lý do có thể là dịch vụ rườm rà , file cài đặt không cần thiết, số lượng lớn các tập tin tạm thời và kích thước bộ nhớ cache của đĩa, vv Tất cả những điều này sẽ làm cho Windows chậm và không ổn định, bạn sẽ thường xuyên thấy chương trình vụ nhiều hỏng hóc , tải về trở nên chậm hơn và chậm hơn nữa.

 

Boost Windows được thiết kế chỉ để giải quyết những vấn đề này, nó có thể làm rất nhiều để tối ưu hóa cho Windows, bao gồm:
- Tốc độ CPU cache
- Tăng tốc độ Internet Dial-up 
- Đẩy mạnh tốc độ đĩa
- Tăng tốc độ hệ thống khởi động và tắt máy
- Cải thiện sự ổn định
- Cải thiện khi chơi Game
- Xóa sạch các file rác không cần thiết
- Sửa chữa registry
- và nhiều hơn nữa!

Với Boost Windows chạy thường xuyên, bạn có thể giữ Windows chạy ổn định, không bao giờ phải nhức đầu khi phải cài đặt lại Windows lần này đến lần khác . Từ các sự kiểm tra của chúng tôi, Windows Boostcó thể tăng cường hệ thống cho Windows 3từ 0% đến 50%, bao gồm cả khởi động và tắt, hiệu suất hoạt động cho các chương trình, trò chơi FPS, vv

Bạn có thể nhận được tất cả những việc này với một vài cú click chuột, mọi hoạt động được tự động và an toàn!

Các tính năng:
Cải thiện hiệu suất và tính bảo mật của máy tính trước đây là công việc của các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm. Windows Boost kết hợp một loạt các cấp độ chuyên nghiệp mà cụ thể nhắm mục tiêu tối ưu hóa hiệu năng hệ thống , tăng cường bảo mật và dọn dẹp đĩa cứng. Thiết lập hệ thống, sử dụng internet, bộ nhớ RAM và CPU v.v tất cả sẻ quét tự động , làm sạch và tối ưu hóa cho hiệu suất cao nhất.

URSoft Boost Windows 2.3.2012.12 Datecode 08.04.2013


Những gì nó có thể làm để thúc đẩy máy tính của bạn?

Tăng bộ nhớ cache của CPU
Bạn có thể có một CPU cao cấp, nhưng Windows sẽ không sử dụng tất cả bộ nhớ cache của nó theo mặc định, điều này gây ra khoảng 28% hiệu suất mất mát, Boost Windows có thể giúp bạn để kích hoạt bộ nhớ cache không sử dụng, tăng CPU của bạn!

Tối ưu hóa bộ nhớ cache hệ thống
Chính sách quản lý mặc định bộ nhớ cache của hệ thống Windows là truyền thống, kích thước bộ nhớ lớn hơn hiện nay, Windows không hoạt động tốt nhất với kích thước bộ nhớ lớn hơn 2GB, Boost Windows thiết lập bộ nhớ cache hệ thống chính xác cho hiệu suất tốt hơn.

Hệ thống khởi động và tắt máy
Bạn nhận thấy rằng Windows khởi động chậm hơn? Hệ thống chạy,\ rất lâu và chậm hơn . BW có thể xóa bộ nhớ cache và bỏ qua quét không cần thiết để làm giảm đáng kể thời gian khởi động. Thường BW chỉ mất khoảng 25-40 giây để khởi động và 10 giây để tắt máy.

Làm sạch các tập tin tạm thời
Số lượng lớn các tập tin tạm thời sẽ làm lãng phí không gian đĩa quá nhiều và làm chậm toàn bộ hệ thống. BW dể dàng có thể loại bỏ những tập tin này.
Đóng các dịch vụ không cần thiết
Một sự cài đặt Windows mới sẽ chạy rất nhiều dịch vụ - một số bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Dịch vụ lấy rất nhiều tài nguyên hệ thống.BW có thể tắt các dịch vụ này để giảm sử dụng tài nguyên hệ thống.
Cải thiện hiệu suất đồ họa
Trên một số hệ thống Windows, card màn hình không được cấu hình chính xác, chỉ có 70% hiệu suất sử dụng. BW có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của card màn hình.

Tăng tốc độ Start Menu
Thông thường, Start Menu sẽ trì hoãn trong vài giây trước khi mở rộng cấp độ tiếp theo, BW sẽ giảm sự chậm trễ đến 1 giây.
Mở chống phân mảnh tự động
Chống phân mảnh trên đĩa là hữu ích và nó có thể làm cho sự truy cập đĩa nhanh và đáng tin cậy. Nhưng ít người nhớ để chống phân mảnh thường xuyên, BW có thể giúp bạn chống phân mảnh đĩa khi máy tính của bạn là nhàn rỗi.

Làm sạch các phím tắt không hợp lệ
Nếu bạn thường xuyên cài đặt.gỡ bỏ cài đặt các chương trình, bạn có thể thấy nhiều liên kết chết để lại trên Desktop và Start Menu. BW có thể xóa tất cả những liên kết không hợp lệ và giữ cho Desktop sạch sẽ.

Giải phóng tất cả băng thông
Windows giữ 20% băng thông để tải về bản cập nhật vv. Nhưng hầu hết thời gian đó không cần thiết. BW có thể gải phóng tất cả băng thông cho bạn!
Nạp trước tập tin hệ thống 
Bằng cách để các tập tin hệ thống nạp trước , chương trình sẽ chạy nhanh hơn, nhưng sẽ ảnh hưởng một chút đến thời gian khởi động của Windows.
Làm sạch các cài đặt không hợp lệ
Bạn thường có thể tìm thấy một số chương trình được liệt kê trong Add / Remove Program, ngay cả khi được gỡ cài đặt. BW có thể xóa tất cả các cài đặt không hợp lệ.

Tăng tốc truy cập trang Web
Tính năng này được thiết lập điều chỉnh cốt lõi của Internet Explorer để truy cập nhanh vào các trang web, đặc biệt là đối với một số trang lớn.

Sửa chữa và làm gọn lại Registry 
Windows Registry là một cơ sở dữ liệu quan trọng và truy cập rất thường xuyên bởi Windows và các chương trình, nó vẫn không ngừng tăng lên về kích thước và các thông tin rác. BW sẽ sửa chữa các mục không hợp lệ và làm registry nhỏ gọn để truy cập vào registry nhanh hơn nhiều!

Loại bỏ các tập tin hệ thống cài đặt
Windows sao lưu số lượng lớn các tập tin trong khi cài đặt, các tập tin chiếm không gian đĩa và làm chậm hệ thống. BW có thể xóa các tập tin cho bạn (khoảng 700mb).
Tăng tốc độ truy cập vào thư mục được chia sẻ
Windows theo mặc định sẽ quét tất cả các nhiệm vụ trên Network Neighborhood khi truy cập vào một "Shared Folder", nó thường kéo dài 30 giây hoặc hơn, BW sẽ giảm đáng kể thời gian chậm trễ.

Homepage - http://www.ursoftware.com/product/boostwindows/
OS: All Windows 32 and 64

 

Link download:

URSoft Boost Windows 2.3.2012.12 Datecode 08.04.2013.rar (3.0 MB)
https://mega.co.nz/#!FhUH3azY!LNsIdyWUAxXvP83H5eRRvDFJSb1PkZOBjhzT0ZscCrs

 

(Kèm key kích hoạt)

URSoft Boost Windows 2.3.2012.12 Datecode 08.04.2013

URSoft Boost Windows 2.3.2012.12 Datecode 08.04.2013

Kích hoạt thành công

Trong chuyên mục này:About Us

Rank Alexa


© Copyright 2013-2018 - All rights reserved.
Bản quyền thuộc về wWw.VuonIT.Com
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome.