Ứng dụng Google Translate trên Android không cần Internet - Chia sẻ phần mềm bản quyền, coupon giảm giá, thủ thuật tin học, Chia se phan mem ban quyen, coupon giam gia, thu thuat tin hoc
VuonIT.Com

Thành viên

Bạn có biết?

5 siêu máy tính mạnh nhất hành tinh?

1. Siêu máy tính Tianhe-1A (Thiên Hà-1A), Trung Quốc.

2. Siêu máy tính Titan, Hoa Kỳ.

3. Siêu máy tính Sequoia, Hoa Kỳ.

4. Siêu máy tính "K", Nhật Bản.

5. Siêu máy tính Mira, Hoa Kỳ.

Bài viết nổi bật

 Khôi phục dữ liệu đã mất với MiniTool Power Data Recovery Edition 7.0

 

 Rút gọn link denho.info nhanh chóng và đơn giản

 Gom nhiều tài khoản Facebook, Twitter, Linkedin vào một chỗ

 Cách vào facebook mới nhất 27/11/2013

 Key bản quyền các phần mềm nổi tiếng của Ashampoo

 Tên miền 1 SGD + Hosting 1 SGD / năm - không gì rẻ hơn!

 Key Kaspersky AntiVirus 2013 miễn phí 1 năm ROG Motherboard

 AVG Internet Security 2013 Key bản quyền đến 26/02/2018

 Những tính năng thật sự rất hữu ích của Norton Mobile Security giúp tìm điện thoại bị mất

Hãy hành động đúng với các quảng cáo.


Ứng dụng Google Translate trên Android không cần Internet

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (1 Vote)

Ứng dụng Google Translate trên Android không cần InternetGoogle vừa chính thức hỗ trợ chế độ ngoại tuyến (offline) dành cho ứng dụng dịch thuật Translate trên nền tảng Android. Nghĩa là thiết bị của người dùng không cần phải kết nối Internet vẫn có thể sử dụng ứng dụng Google Translate để dịch thuật như bình thường.

 

Google Translate là một trong những ứng dụng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên nền tảng Android, tuy nhiên điểm hạn chế của ứng dụng này là chỉ có thể sử dụng khi thiết bị có kết nối Internet.
Ứng dụng Google Translate trên Android không cần InternetVấn để đặt ra là với không ít người dùng, nhất là với ai đi du lịch nước ngoài, là để sử dụng Google Translate, người dùng cần phải kết nối Internet để có thể sử dụng dữ liệu từ máy chủ của Google mỗi khi cần dịch thuật hay tìm kiếm một từ nào đó. Tuy nhiên, Google mới đây đã trang bị thêm chế độ ngoại tuyến (offline) cho ứng dụng dịch thuật của mình. 

“Có bao giờ bạn đang ở nước ngoài và ước rằng mình có thể nói ‘Tôi bị lạc’ hay ‘Tôi bị dị ứng với đậu phụng’?. Ứng dụng Google Translate có thể giúp bạn điều này, tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu thiết bị của bạn không có kết nối Internet?”, Google viết trên blog chính thức của hãng.

Dịch thuật bằng Google Translate mà không cần kết nối Internet
Dịch thuật bằng Google Translate mà không cần kết nối Internet

Với tính năng mới vừa được Google trang bị, người dùng có thể sử dụng Translate để dịch thuật lại các đoạn nội dung ở bất kỳ chỗ nào mà không cần phải có kết nối Internet như trước đây. Điều này sẽ hữu dụng với những ai du lịch ra nước ngoài bởi lẽ không phải lúc nào thiết bị cũng có sẵn kết nối Internet qua Wifi hay 3G.

Ứng dụng dịch thuật Google Translate hỗ trợ các thiết bị sử dụng nền tảng Android 2.3 Gingerbread trở lên, đồng thời hỗ trợ 50 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Người dùng có thể download và cài đặt ứng dụng miễn phí tại đây.

Sau khi cài đặt, bạn kích vào nút Menu trên thiết bị Android của mình, chọn “Ngôn ngữ ngoại tuyến” từ menu hiện ra, sau đó chọn ngôn ngữ muốn sử dụng ở chế độ ngoại tuyến (ở đây là tiếng Việt nếu bạn muốn dịch thuật từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt hoặc ngược lại). 

Để sử dụng chế độ ngoại tuyến, ứng dụng Translate sẽ download cơ sở dữ liệu ngôn ngữ tiếng Việt từ máy chủ của Google về thiết bị của bạn (khoảng 150MB).Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để dịch thuật mà không cần phải kết nối Internet qua wifi hay 3G.

Mặc dù Google thừa nhận rằng kết quả dịch thuật ở chế độ ngoại tuyến không thực sự xuất sắc so với kết quả khi dịch thuật bằng chế độ trực tuyến thông thường, sự trợ giúp này cũng thực sự hữu ích trong nhiều trường hợp.

Tính năng mới của Google Translate khá giống với ứng dụng S Translator mà Samsung trang bị cho chiếc smartphone Galaxy S4 của mình, mà có thể dịch thuật trực tiếp email, tin nhắn, nội dung chat… như một ứng dụng độc lập mà không cần kết nối Internet.

 

Theo Dân Trí

 

Trong chuyên mục này:About Us

Rank Alexa


© Copyright 2013-2019 - All rights reserved.
Bản quyền thuộc về wWw.VuonIT.Com
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome.